ทำธุรกิจกาแฟได้ SABUY ขึ้น ด้วย Business Solution เพื่อร้านอาหารและเครื่องดื่มครบวงจร

พบกับอาณาจักรของสบายในรูปแบบ SABUY Cafee ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ของคนรุ่นใหม่ เราจำลองร้านคาเฟ่ที่มีครบทุกรูปแบบ ให้คุณได้เลือกบริการที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้อย่างอิสระ

SABUY Café แบ่งออกเป็น 4 โซน

SABUY Solutions Showcase

– นำเสนอระบบ SMART Solutions ที่เป็นการรวมเอาระบบ POS ต่างๆใน SABUY เข้าไว้ด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ

– การแสดงเทคโนโลยี ของบัตรพลาสติก จาก PLUS TECH ที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อบริการกับระบบอัจฉริยะต่างๆ (SMART Solutions) ผู้ร่วมชมงานสามารถทดลองการใช้งานบัตร PLUS CARD ที่มีระบบ NFC ที่สามารถใช้ซื้อสินค้าจากตู้เวนดิ้งที่สามารถรองรับสินค้าได้หลากหลาย ทั้งอาหาร ขนม เบเกอรี่ มีทั้งแบบตู้อุณหภูมิปกติและตู้เย็นและตู้ขายสินค้าอัตโนมัตินี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์แบบตู้ได้ตามแต่ความต้องการของคุณ (DIY) สามารถออกแบบสติกเกอร์รองรับบริการเฉพาะในแบบธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟของคุณได้เลย

– จุดชาร์ท สบาย (Charge SABUY) จุดให้บริการชาร์ทโทรศัพท์มือถือแบบสบายๆ ฟรี ให้คุณได้นั่งจิบกาแฟ ผ่อนคลายจากการเดินช้อปปิ้งเมล็ดกาแฟ

– ธุรกิจ Food Supplier Chain อย่าง SABUY Food Plus ซึ่งเป็น Web App ที่เชื่อมต่อตลาดสดไว้บนมือถือของคุณ ทำให้การสั่งวัตถุดิบ หรือ อาหารของเข้าร้านค้าในราคาสบายกระเป๋า ลดต้นทุนการเดินทาง ทำง่ายๆแค่ปลายนิ้ว พร้อมโปรโมชั้นสมัครใช้บริการภายในงานก็ได้รับส่วนลดไปใช้ได้เลย

– บริการ ส่ง สบาย ด้วย SABUY Speed ศูนย์รวมจุด Drop-off ของกลุ่มสบาย เปิดให้บริการ รับจัดส่ง สินค้า ของช้อปปิ้งทั้งหลายภายในงาน พร้อมกับโปรโมชั่น การรับเหรียญ SPEED KUB หรือ CRM token ที่ร่วมกับ SABUY Digital ให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการภายในงาน ที่โซน SABUY Speed นั่นเอง

– ธุรกิจนวัตกรรม (Innovation) : รองรับการลงทุนในธุรกิจแห่งอนาคต ในโซน SABUY Digital ได้เตรียมกิจกรรมเกมสนุกสนานเพื่อให้ผู้ร่วมงานได้สะสมเหรียญดิจิทัลอย่าง Speed Kub หรือ CRM Token เพื่อใช้กับธุรกิจสะดวกส่ง Transportation และ e-commerce ภายใต้ SABUY Ecosystem

– ปิดท้ายด้วยธุรกิจการให้บริการทางการเงิน (Financial Inclusion) : เปิดบริการปรึกษาด้านสินเชื่อธุรกิจฟรี จาก SABUY Capital Plus ผู้สนใจสามารถสอบถามเงื่อนไขสินเชื่อเพื่อการลงทุนในธุรกิจ ได้ภายในงาน และ SABUY MAXI บริษัท โบรกเกอร์ประกันภัยในเครือกลุ่มสบาย ที่มีผลิตภัณฑ์ให้ประกันภัยในรูปแบบที่หลากหลายให้กับร้านค้า รองรับความต้องการของกลุ่มธุรกิจเฟรนไชส์ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บูธ สบาย เช่นเดียวกัน

พบกันที่งาน Thailand COFFEE FEST 2022 ระหว่าง วันที่ 14-17 กรกฎาคม 2565 ณ Impact Exhibition Center Hall 5-7 เมืองทองธานี บูธ 11