News & Activities

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

  พบกับอาณาจักรของสบายในรูปแบบ SABUY Cafee ร้านกาแฟ เบเกอรี่ ของคนรุ่นใหม่ เราจำลองร้านคาเฟ่ที่มีครบทุกรูปแบบ ให้คุณได้เลือกบริการที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้อย่างอิสระ SABUY Café แบ่งออกเป็น 4 โซน SABUY Solutions Showcase – นำเสนอระบบ SMART Solutions ที่เป็นการรวมเอาระบบ POS ต่างๆใน SABUY เข้าไว้ด้วยกันเพื่อตอบโจทย์ตามความต้องการของแต่ละธุรกิจ – การแสดงเทคโนโลยี ของบัตรพลาสติก จาก PLUS TECH ที่จะเป็นจุดเชื่อมต่อบริการกับระบบอัจฉริยะต่างๆ (SMART Solutions) ผู้ร่วมชมงานสามารถทดลองการใช้งานบัตร PLUS CARD ที่มีระบบ NFC ที่สามารถใช้ซื้อสินค้าจากตู้เวนดิ้งที่สามารถรองรับสินค้าได้หลากหลาย ทั้งอาหาร ขนม เบเกอรี่ มีทั้งแบบตู้อุณหภูมิปกติและตู้เย็นและตู้ขายสินค้าอัตโนมัตินี้ยังสามารถปรับเปลี่ยนดีไซน์แบบตู้ได้ตามแต่ความต้องการของคุณ (DIY) สามารถออกแบบสติกเกอร์รองรับบริการเฉพาะในแบบธุรกิจร้านอาหาร ร้านกาแฟของคุณได้เลย – จุดชาร์ท สบาย (Charge SABUY) จุดให้บริการชาร์ทโทรศัพท์มือถือแบบสบายๆ ฟรี […]
  SABUY Solutions เชื่อมออฟไลน์สู่ออนไลน์ ผนึก Foodville ยักษ์ใหญ่ธุรกิจ One-stop Food Supply Service เปิดตลาดสดบนมือถือ “SABUY Food Plus” พร้อมแจกโปรแรง ช้อป 500 รับเงินคืน 50 บาท ไม่จำกัดครั้งตลอดปี 2564 SABUY ปล่อยของอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด บริษัท สบาย โซลูชั่นส์ จำกัด ธุรกิจระบบจัดการศูนย์อาหาร (Food Court) รองรับระบบศูนย์อาหาร และระบบจัดการร้านค้าปลีก (POS)  ในเครือกลุ่ม SABUY เปิดตัว “SABUY Food Plus” แอพพลิเคชั่นตลาดสดบนมือถือ รองรับการสั่งซื้ออาหารสด อาหารแห้งและวัตถุดิบประกอบอาหารแล้วเรียบร้อย โดยได้แรงหนุนจากการจับมือร่วมธุรกิจกับ บริษัท ฟู้ดวิลล์ จำกัด ผู้นำอันดับต้นๆ ในธุรกิจด้าน One-stop Food Supply Service […]
Sabuy Lazada
  รายชื่อผู้บริหารจากซ้ายไปขวา : นายวิรัช มรกตกาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพาณิชย์และการลงทุน บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) และนายวีระพงศ์ โก  ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย)  บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังกับ Lazada ในการเปิดช่องทางและเครือข่ายของกลุ่มสบายฯ ในการขยายเครือข่ายผู้ขายบนแพลตฟอร์มลาซาด้าพร้อมทั้งยังเป็นการช่วยยกระดับร้านค้าในชุมชนเพิ่มโอกาสในการขายสินค้า และยังรองรับการเติบโตของตลาดอีคอมเมิร์ซ และออนไลน์ ช้อปปิ้ง นายวิรัช มรกตกาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพาณิชย์และการลงทุน บริษัท สบาย เทคโนโลยี จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่าเป็นการใช้ช่องทางเครือข่าย และกลุ่มร้านค้าไปรษณีย์เอกชนพันธมิตรของกลุ่มสบายฯ อาทิ ร้านเฟรนไชส์ เอ็กเพรส ช้อป อย่างชิปป์สไมล์ (Shipsmile) ที่มีอยู่ทั่วประเทศประมาณ 3,500 สาขา และเครือข่ายไปรษณีย์เอกชนพันธมิตรต่างๆ  เป็นช่องทางในการรับสมัครและเปิดร้านค้าบนลาซาด้าให้แก่ร้านค้าในแหล่งชุมชน ที่ยังมีอีกมากมายที่ยังไม่มีความรู้และยากต่อการเข้าถึงการเปิดร้านค้าของตนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งวิธีการดังกล่าวนี้ นอกจากจะเป็นการช่วยขยายฐานร้านค้าให้กับลาซาด้า แล้ว […]